Chào bạn!

Bài Ma Sói Werewolves 01 (Plastic)

More Views

Bài Ma Sói Werewolves 01 (Plastic)

Regular Price: ₫35,000

Special Price ₫19,000

Availability: In stock

Bài Ma Sói Werewolves 01 (The Werewolves of Miller's Hollow) chất liệu được làm từ nhựa (material plastic) của 7 Gift Shop - Quà Tặng - Quà Lưu Niệm là board game người sói của Hollow Miller là một trò chơi diễn ra trong một ngôi làng nhỏ đang bị ám ảnh bởi người sói Mỗi người chơi được bí mật giao một vai trò -. Werewolf, Ordinary dân làng, hoặc ký tự đặc biệt như The Sheriff, The Hunter, Witch, các Little Girl , The Fortune Teller và vv ... Ngoài ra còn có một cầu thủ Moderator người kiểm soát các dòng chảy của trò chơi. Các trò chơi luân phiên giữa các pha ban đêm và ngày. Vào ban đêm, sói bí mật chọn một Villager để giết. Trong ngày, Villager người đã bị giết chết được tiết lộ và ra khỏi trò chơi. Các dân làng còn lại (bình thường và người dân đặc biệt giống nhau) sau đó cố ý và bỏ phiếu về một cầu thủ mà họ nghi ngờ là một Werewolf, giúp (hoặc cản trở) của các đầu mối các ký tự đặc biệt thêm vào thảo luận chung. Các cầu thủ được lựa chọn là "hành hình", cho thấy / vai trò của mình và ra khỏi cuộc chơi. Werewolf là một trò chơi xã hội đòi hỏi không có thiết bị để chơi, và có thể chứa hầu như bất kỳ nhóm lớn của người chơi.
Description

Details

Bài Ma Sói Werewolves 01 (The Werewolves of Miller's Hollow) chất liệu được làm từ nhựa (material plastic) của  7 Gift Shop - Quà Tặng - Quà Lưu Niệm là board game người sói của Hollow Miller là một trò chơi diễn ra trong một ngôi làng nhỏ đang bị ám ảnh bởi người sói Mỗi người chơi được bí mật giao một vai trò -. Werewolf, Ordinary dân làng, hoặc ký tự đặc biệt như The Sheriff, The Hunter, Witch, các Little Girl , The Fortune Teller và vv ... Ngoài ra còn có một cầu thủ Moderator người kiểm soát các dòng chảy của trò chơi. Các trò chơi luân phiên giữa các pha ban đêm và ngày. Vào ban đêm, sói bí mật chọn một Villager để giết. Trong ngày, Villager người đã bị giết chết được tiết lộ và ra khỏi trò chơi. Các dân làng còn lại (bình thường và người dân đặc biệt giống nhau) sau đó cố ý và bỏ phiếu về một cầu thủ mà họ nghi ngờ là một Werewolf, giúp (hoặc cản trở) của các đầu mối các ký tự đặc biệt thêm vào thảo luận chung. Các cầu thủ được lựa chọn là "hành hình", cho thấy / vai trò của mình và ra khỏi cuộc chơi. Werewolf là một trò chơi xã hội đòi hỏi không có thiết bị để chơi, và có thể chứa hầu như bất kỳ nhóm lớn của người chơi.

Các sói của Miller của Hollow / les Loups-Garous de Thiercelieux / Die Werwölfe von Düsterwald là một phiên bản được công bố sắp xếp bởi Hervé Marly và Philippe des Pallières và được xuất bản bởi Lui-même, 2001 cho 8-23 người chơi. Điều này đã được đề cử cho năm 2003 giải thưởng Spiel des Jahres.

Người sói của Hollow Miller là một trò chơi riêng biệt từ Werewolf, và được chia từ việc gia nhập theo yêu cầu của Asmodee.

Reviews

You may also be interested in the following product(s)

Product Tags

Use spaces to separate tags. Use single quotes (') for phrases.